Hoạt Hình Hoàn Thành | Hoạt Hình TQ
 • Ám Hà Truyện
  Tập 13/26
  3D

  Ám Hà Truyện

  Ám Hà Truyện

  HD 13/26

  Tổ chức sát thủ thần bí nhất giang hồ, do Tam gia tộc họ Tô - Tạ - Mộ lập thành, thống soái tối cao của tam gia sẽ xưng là Đại gia trưởng. Trong người Đại gia trưởng mang kịch độc, sinh mạng nguy kịch sớm chiều. Sau khi thế lực ngầm của ba nhà biết tin, bèn nhân cơ hội phát động phản loạn. Tô Mộ Vũ thân là thủ lĩnh đội hộ vệ của Đại gia trưởng, một bên đến Dược vương cốc tìm thần y Bạch Hạc Hoài chữa bệnh cho Đại gia trưởng, một bên đánh lùi sát thủ của ba nhà, bảo vệ chu toàn cho Đại gia trưởng. Người bằng hữu thân thiết của hắn lại đại diện cho Tô gia, tham gia vào hành động ám sát gia trưởng.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tru Tiên
  Tập 31/52
  3D

  Tru Tiên

  Tru Tiên

  HD 31/52

  Đứa trẻ nhỏ dại gặp phải biến cố lớn. Cầu đạo ở Thanh Vân, bản lĩnh lộ ra. Trong lúc vấn đạo thì còn phải hỏi thiên địa lòng người. Phệ Hồn uống máu, chiến với Huyền Xà. Trong Bích Huyết Động, có được Thiên Thư.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Nhất Nhân Chi Hạ: Tú Thiết Trọng Hiện
  Tập 70 Phút
  2D

  Nhất Nhân Chi Hạ: Tú Thiết Trọng Hiện

  Nhất Nhân Chi Hạ: Tú Thiết Trọng Hiện

  HD 70 Phút

  Trương Sở Lam và Phùng Bảo Bảo được công ty Đâu Cũng Được phái đi làm 1 nhiệm vụ đặc biệt, hộ tống 1 bảo đao cổ Điệt Hoàn đến biên giới, hoàn thành ước định mấy chục năm với nhà Ishikawa Doanh quốc. 2 người sẽ phải đối mặt với đồng đội xa lạ, hoàn cảnh ác liệt của mùa đông phía Bắc và cả cường địch lúc nào cũng chăm chăm cướp đao. 1 trận chiến bảo vệ Điệt Hoàn ở nhà Ishikawa sắp bắt đầu.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4
  Tập 12/12
  2D

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4

  Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 4

  HD 12/12

  Kỳ tài tu chân Vương Lệnh mang trong mình sức mạnh đảo lộn thế giới, lại chỉ muốn sống cuộc đời bình yên của người bình thường. Ma xui quỷ khiến được vào lớp Tinh Anh của học viện tu chân Lục Thập môn, phá hỏng kế hoạch của tổ chức sát thủ "Ảnh Lưu" tại Giải đấu Linh Kiếm, có được tình bạn, cậu quyết định dùng sức mạnh của mình để bảo vệ cuộc sống bình yên. Xong mọi chuyện có được như cậu mong muốn không?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thái Nhất Kiếm Tiên Truyện
  Tập 20/20
  3D

  Thái Nhất Kiếm Tiên Truyện

  Thái Nhất Kiếm Tiên Truyện

  HD 20/20

  Cửu Châu đại lục, tiên đạo hưng thịnh, thế nhân đều lấy bái nhập tiên môn làm vinh dự. Mà khe nứt Giới Bích đột nhiên xuất hiện, dị giới Ma tộc xâm lấn. Tiên môn lưu lạc, quyền lực mất mát, Cửu Châu đại lục tràn ngập nguy cơ.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Sư Sĩ Truyền Thuyết
  Tập 26/26
  3D

  Sư Sĩ Truyền Thuyết

  Sư Sĩ Truyền Thuyết

  HD 26/26

  Diệp Trùng từ bé lớn lên trong bãi rác, một lần đang tìm báu vật trong núi rác, bỗng phát hiện 1 bộ quang giáp bị hỏng. Nhờ sự giúp đỡ của bộ giáp hỏng này, Diệp Trùng thoát khỏi bãi rác, đến xã hội loài người.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thập Phương Võ Thánh
  Tập 16/16
  3D

  Thập Phương Võ Thánh

  Thập Phương Võ Thánh

  HD 16/16

  Phim kể lại câu chuyện về Mạt thế hoang thổ, năm Thế Tông thứ ba, thiên hạ đại loạn, dân chúng lầm than. Ma môn yêu đảng ẩn mình trong bóng tối làm loạn, bang phái chinh phạt lẫn nhau, hỗn loạn không chịu nổi. Giữa đại loạn, các môn phái thi nhau xuất thế, tranh đoạt tài nguyên và địa bàn, thành lập ách thống trị của mình. Có người dã tâm muốn cuốn sạch thiên hạ, thành lập vương triều, cũng có người vì đại nghĩa, làm mọi cách để cứu chúng sinh.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Gối Đao Lên Hát
  Tập 28/28
  2D

  Gối Đao Lên Hát

  Gối Đao Lên Hát

  HD 28/28

  Hà Phương Tri, chàng trai trẻ vốn dĩ là con của 1 vị quan, phải được ăn sung mặc sướng, sống an nhàn, nhưng lớn lên phải mang trong mình nỗi đau mất cha diệt nhà, nung nấu ý chí trả thù sau 13 năm tận mắt chứng kiến cha chết. Lên đường đi tìm kẻ chủ mưu thật sự, tự mình đối đầu với cả 1 thế lực lớn đằng sau.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Nhân Sinh Của Ngươi Là Ta Đến Chậm
  Tập 16/16
  3D

  Nhân Sinh Của Ngươi Là Ta Đến Chậm

  Nhân Sinh Của Ngươi Là Ta Đến Chậm

  HD 16/16

  Phim kể lại câu chuyện vào tám năm trước, mẹ nam chính Cố Trì và bố mẹ nữ chính Khương Lan chết trong một vụ tai nạn xe. Khương Lan nhìn Cố Trì cùng chung cảnh ngộ thật không đành lòng, vì thế đã nhận nuôi anh. Hiện tại, tình cảm của người mẫu Cố Trì mới vào nghề và siêu mẫu Khương Lan có bước tiến triển mới.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đại Vương Tha Mạng
  Tập 24/24
  2D

  Đại Vương Tha Mạng

  Đại Vương Tha Mạng

  HD 24/24

  Thời đại linh khí khôi phục, cuộc sống bình yên bị phá vỡ, sấm sét xẹt qua bầu trời, tia sét xuyên thấu trời, mưa rơi xuống đất. Kẻ chống lại ta ắt phải chết, đây chính là quy luật. Lã Thụ - một cậu học sinh trung học, cuộc đời cậu đã thay đổi trong một lần tai nạn xe. Khi thời đại linh khí khôi phục đang đến, cậu trở thành người đứng đầu của thời đại này. Chọn lọc tự nhiên, kẻ thắng sẽ làm vua. Đây là câu chuyện kể về Lã Thụ đã dựa vào sức mạnh tiềm ẩn của mình trở thành Đại ma vương. Cảnh giới: Cấp F (Lục Phẩm) Cấp E (Ngũ Phẩm) Cấp D (Tứ Phẩm) Cấp C (Tam Phẩm) Cấp B (Nhị Phẩm) Cấp A (Nhất Phẩm) Cấp S (Thần Tàng Cảnh) Cấp SS (Lưỡng Trụ Cảnh) Cấp SSS (Thần Vương Cảnh).

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Từ Hồng Nguyệt Bắt Đầu
  Tập 16/16
  3D

  Từ Hồng Nguyệt Bắt Đầu

  Từ Hồng Nguyệt Bắt Đầu

  HD 16/16

  Một vệt trăng đỏ xuất hiện trên bầu trời, sinh ra những sự kiện bất ngờ. Nhân vật chính, đối mặt với nhiều nguy hiểm và khám phá những bí ẩn đằng sau hiện tượng kỳ lạ này.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Có Thuốc Trị
  Tập 36/36
  2D

  Có Thuốc Trị

  Có Thuốc Trị

  HD 36/36

  Phim kể về Trình Khắc vì theo đuổi nghệ thuật mà vứt bỏ công việc vốn có, cùng oan gia Giang Dư Đoạt không đánh không quen biết, còn trở thành khách thuê nhà của cậu ta, từ đó bắt đầu cuộc sống mới. Hai người không quen biết, công việc lại không cùng lĩnh vực, ngay từ đầu đã không ngừng mâu thuẫn, từ chán ghét nhau dần dà trở nên hiểu nhau hơn, thông qua nỗ lực và phấn đấu, mỗi người họ đã đạt được thành công và luôn hướng về tương lai tươi đẹp phía trước.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Võ Ánh Tam Thiên Đạo
  Tập 60/60
  3D

  Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  HD 60/60

  Thiên hạ tam vạn châu, cộng tôn triều ca, nhưng chư hầu mọc như rừng, tông phái khắp nơi, ai nấy cũng có tâm tư. Hứa Vô Chu, con rể của Tần gia thành Lâm An bất ngờ lấy được bảo khí "chén Luân Hồi" không ngờ thôn phệ kim loại, tự thân lớn mạnh, cũng âm thầm giúp Tần gia vượt qua khó khăn, cứu vãn hình tượng xấu của mình ở Tần gia.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Cái Thế Đế Tôn 3D
  Tập 52/52
  3D

  Cái Thế Đế Tôn 3D

  Cái Thế Đế Tôn 3D

  HD 52/52

  Một thiếu niên bị khinh phế vật, trong họa có phúc kiếm được công pháp nghịch thiên. Từ đó hắn có được nhục thân vô địch, tung hoành thiên hạ, kiếm trảm thần hồn, khiến kẻ khác phải sợ hãi. Cảnh giới: Đoán Thể Vận Linh Tạo Khí Thoát Thai Vương Giả Hoàng Giả Thần Cảnh Thiên Thần Vĩnh Hằng Chân Thần Thần Vương Nửa Bước Đại Năng (Bán Thánh) Thánh Cảnh Đại Thánh Thánh Chủ Chí Tôn (Ngụy Chí Tôn - Đại Chí Tôn - Vũ Trụ Chí Tôn - Tôn Chủ) Đế Cảnh Đại Đế Chư Thiên Đế Vô Thượng Cấm Kỵ (Tiên Vương).

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vương Giả Vinh Diệu
  Tập 4/4
  3D

  Vương Giả Vinh Diệu

  Vương Giả Vinh Diệu

  HD 4/4

  Anh hùng Lý Bạch phi như bay từ thành Toái Nguyệt đến thành Trường An để cứu cố hương, tìm hiểu về phái đoàn thần bí, ánh huỳnh quang thần bí, những người đã biến mất. Đối diện với muôn trùng trở ngại, liệu hắn ta có thể ngăn được cơn sóng dữ, xoay chuyển tình thế, tra rõ chân tướng không?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thiên Quan Tứ Phúc Phần 2
  Tập 12/12
  2D

  Thiên Quan Tứ Phúc Phần 2

  Thiên Quan Tứ Phúc Phần 2

  HD 12/12

  Tiếp tục câu chuyện sau khi Ải Bán Nguyệt đã kết thúc. Tạ Liên, một viên quan thiên đình, nhận nhiệm vụ từ Thần Võ Đại Đế Quân Ngô liên quan đến một vụ việc bí ẩn. Sự kiện này dẫn đến việc một thần quan cần sự trợ giúp gấp từ chợ Quỷ, nơi nay được chỉ huy bởi Chủ nhân mới là "Huyết Vũ Thám Hoa" - Hoa Thành. Điều đặc biệt là Hoa Thành chính là Tam Lang thiếu niên hồng y, người đã ra đi một cách bất thường và đột ngột cách bí ẩn cách đây 7 ngày. Vụ việc này đầy những yếu tố bí ẩn và đầy khả nghi, khiến Tạ Liên tự nguyện nhận lệnh để tìm hiểu và làm sáng tỏ tất cả. Cùng với Phong Sư Thanh Huyền - một pháp sư tài năng, Võ thần Đông Phương Lang Thiên Thu - một võ sư khá mạnh mẽ, họ cùng hợp tác trong cuộc điều tra tại chợ Quỷ.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thần Tàng
  Tập 12/12
  3D

  Thần Tàng

  Thần Tàng

  HD 12/12

  Thân thế thần bí, thiếu niên mở ra hành trình thăm dò thế giới mới, cùng Phương Dật tìm Thần Tàng bí cảnh, vạch trần chân thế dị thế. Tiểu đội Thần Tàng tập kết xong, thiếu niên xuống cổ mộ, thăm hang động, chiến đấu với sinh vật bí ẩn.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Ác Ma Pháp Tắc
  Tập 24/24
  3D

  Ác Ma Pháp Tắc

  Ác Ma Pháp Tắc

  HD 24/24

  Phim xoay quanh nhân vật chính, Devil, một ác ma bị trục xuất khỏi vương quốc yêu quái và bị đày vào thế giới của con người. Tại đây, Devil phải đối mặt với hàng loạt thách thức và cuộc phiêu lưu nguy hiểm để tìm cách trở về vương quốc của mình.

  Studio: Đang Cập Nhật