ads
Hoạt Hình Hoàn Thành | Hoạt Hình TQ
 • Chân Võ Đỉnh Phong
  Tập 119/196
  3D

  Chân Võ Đỉnh Phong

  Chân Võ Đỉnh Phong

  HD 119/196

  Nhiếp Phong thân mang Chân Dương Chi Thể, Xuất thân bình thường, số phận nghiệt ngã, nhiều lần bị áp bức và tính toán, cuối cùng dấn thân vào con đường tu đạo chống lại tám đại môn phái, bị 8 vị võ vương của 8 đại tông môn phái liên thủ ép tới đường cùng, Nhảy xuống Tuyệt Thiên Nhai. Không ngờ Nhiếp Phong lại không chết mà trọng sinh về lúc thiếu niên 17 tuổi, kiếp này tuy xuất thân bình thường nhưng mang trong người tuyệt học võ công vì thế thăng cấp nhanh chóng. kiếp này sẽ bù đắp lại những tiếc nuối kiếp trước, kẻ thù kiếp trước kiếp này tất sẽ chôn vùi !

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đại Vương Tha Mạng
  Tập 24/24
  2D

  Đại Vương Tha Mạng

  Đại Vương Tha Mạng

  HD 24/24

  Thời đại linh khí khôi phục, cuộc sống bình yên bị phá vỡ, sấm sét xẹt qua bầu trời, tia sét xuyên thấu trời, mưa rơi xuống đất. Kẻ chống lại ta ắt phải chết, đây chính là quy luật. Lã Thụ-một cậu học sinh trung học, cuộc đời cậu đã thay đổi trong một lần tai nạn xe. Khi thời đại linh khí khôi phục đang đến, cậu trở thành người đứng đầu của thời đại này. Chọn lọc tự nhiên, kẻ thắng sẽ làm vua. Đây là câu chuyện kể về Lã Thụ đã dựa vào sức mạnh tiềm ẩn của mình trở thành Đại ma vương.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Võ Ánh Tam Thiên Đạo
  Tập 60/60
  3D

  Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  HD 60/60

  Thiên hạ tam vạn châu, cộng tôn triều ca, nhưng chư hầu mọc như rừng, tông phái khắp nơi, ai nấy cũng có tâm tư. Hứa Vô Chu, con rể của Tần gia thành Lâm An bất ngờ lấy được bảo khí "chén Luân Hồi" không ngờ thôn phệ kim loại, tự thân lớn mạnh, cũng âm thầm giúp Tần gia vượt qua khó khăn, cứu vãn hình ấn tượng xấu của mình ở Tần gia. 

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Linh Lung
  Tập PV P2/4K
  3D

  Linh Lung

  Linh Lung

  HD PV P2/4K


  Trong một tương lai không xa, thế giới loài người từ lâu đã trở nên quá tải. Nhân loại hành quân tới các vì sao để tìm kiếm một ngôi nhà mới, và đúng như điều này đang diễn ra, sự thẳng hàng của mặt trăng đã gây ra những trận động đất lớn xảy ra trên khắp thế giới, kéo dài vài thập kỷ. Nhân loại đã bị hủy diệt. Cuối cùng khi đất đai được phục hồi, nhân loại lại phải đối mặt với thế giới vừa lạ vừa quen này. Liệu chúng ta, những người từng thống trị trái đất này, có còn là chủ nhân của thế giới này không?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vĩnh Sinh
  Tập 24/24
  3D

  Vĩnh Sinh

  Vĩnh Sinh

  HD 24/24

  Phương Hàn một người gia nô thấp hèn từ nhỏ đã có tư tưởng “thà ăn mày còn hơn làm nô lệ”. Dựa vào thực lực bản thân tung hoành đất trời. Cậu ấy dựa vào sự kiên cường bất khuất làm khuynh đảo sự bí ẩn của Thần thông, từ người trần mắt thịt trở thành kẻ bất tử. Cố gắng từng chút một bước vào Tiên đạo, cuối cùng trở thành bậc đế vương.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương
  Tập 151/157
  2D

  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

  Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

  HD 151/157

  “Hỏi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyện sống chết”. Truyện kể về cuộc hành trình giữa một tiểu hồ ly “bánh bèo vô dụng” và một chàng tiểu đạo sĩ cũng “tài năng có hạn, thủ đoạn vô biên”. Trong suốt chuyến hành trình ấy, họ đã trải qua biết bao sóng gió, vượt qua núi đao biển lửa để se duyên cho người khác, thế nhưng nào ngờ, chính họ lại được ông tơ bà nguyệt định sẵn duyên tơ hồng… Hãy cùng Tuổi Thơ Dữ Dội bước vào thế giới phiêu lưu ký đầy huyền ảo, ly kỳ, song cũng không kém phần lãng mạn của “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương”, một trong những bộ manhua hot nhất Trung Quốc, đã được chuyển thể thành hoạt hình và sắp được dựng thành phim điện ảnh.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Trường Kiếm Phong Vân
  Tập 20/20
  3D

  Trường Kiếm Phong Vân

  Trường Kiếm Phong Vân

  HD 20/20

  Sự suy thoái của môi trường dẫn đến những thảm họa tự nhiên, và trật tự thế giới ban đầu rơi vào hỗn loạn. Khi Hạ Tương còn nhỏ, cô theo cha tên là Hạ Trường Phong lái xe tải ở thành phố Tát Khoa để kiếm sống. Những người tị nạn Đông Bang phải sống dưới áp bức của tổ chức khủng bố Ưu nhân. Không thể chịu nổi, cô quyết định dẫn Kiều Thất, Lưu Chiến và các anh em Đông Bang khác với nhau đứng lên phản kháng....

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vũ Canh Kỷ Phần 4
  Tập 42/42
  3D

  Vũ Canh Kỷ Phần 4

  Vũ Canh Kỷ Phần 4

  HD 42/42

  Vũ Canh Kì xoay quanh nhân vật Vũ Canh con trai của Trụ Vương và Đát Kỷ, Trụ Vương nghịch "Thiên", trái mệnh Thần tộc, Thần tộc ủng hộ Vũ Vương phạt Trụ. Trụ Vương chết trên sa trường ngoài thành Triều Ca, Đát Kỷ ôm hài tử tự tận nơi lầu cao Trích Tinh, thiếu niên Vũ Canh sống lại trong thân xác của tên nô lệ A Cẩu, bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái. Kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử bắt đầu... Vũ Canh đã trưởng thành, tự giải thoát mình khỏi kiếp nô lệ ra sao? Con người đã kháng mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền như thế nào? 

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Binh Chủ Kỳ Hồn
  Tập 24/24
  3D

  Binh Chủ Kỳ Hồn

  Binh Chủ Kỳ Hồn

  HD 24/24

  Một nhân gian tai hoạ với chiến tranh Thần Ma sắp kéo đến. Mượn thân xác của ngươi, đựng tàn hồn ta. Binh chủ không dứt, hồn ta bất diệt.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Quán Nhỏ Của Lý Lâm Khắc
  Tập 19/20
  2D

  Quán Nhỏ Của Lý Lâm Khắc

  Quán Nhỏ Của Lý Lâm Khắc

  HD 19/20

  Bắc Kinh, một thành phố đầy cơ hội và áp lực, nơi hiện đại và văn hóa truyền thống hòa quyện lẫn nhau. Có một gian hàng nhỏ nằm trong một con hẻm yên tĩnh dưới chân khu trung tâm. Nó không có biển hiệu bắt mắt hay trang trí sang trọng, khiến người ta dễ dàng bỏ qua khi ngang qua. Nhưng những vị khách quen tại đây biết rằng trong không gian nhỏ ấm áp này, bạn có thể trút bỏ những mệt mỏi trong ngày và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đấu Phá Thương Khung: Tam Niên Chi Ước
  Tập 13/13
  3D

  Đấu Phá Thương Khung: Tam Niên Chi Ước

  Đấu Phá Thương Khung: Tam Niên Chi Ước

  HD 13/13

  Đối với ta, ước hẹn 3 năm chỉ là đi hoàn thành một ước định thời thiếu niên khinh cuồng, đặt dấu chấm hết cho quãng thời gian trưởng thành này mà thôi. Tiêu gia! Tiêu Viêm!

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tây Hành Kỷ: Ám Ảnh Ma Thành
  Tập 76 Phút
  3D

  Tây Hành Kỷ: Ám Ảnh Ma Thành

  Tây Hành Kỷ: Ám Ảnh Ma Thành

  HD 76 Phút

  Chủ nhân của Ám Ảnh ma thành vì muốn khống chế Đường Tam Tạng để đoạt ngọn lửa vĩnh hằng, sử dụng năng lực thoả mãn tất cả dục vọng của ma thành để dụ tâm ma của Đường Tam Tạng ra. Sau cùng, Đường Tam Tạng vượt qua tâm ma, lần nữa thức tỉnh, ông cùng các đồ đệ đánh bại Ma Anh, phá bỏ ma thành đã gieo hoạ một phương này, lần nữa bước trên con đường cứu vớt chúng sinh thiên hạ.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vương Quốc Đất Nung
  Tập 112 Phút
  3D

  Vương Quốc Đất Nung

  Vương Quốc Đất Nung

  HD 112 Phút

  Phim nói về một chiến binh đất nung tên là Mông Viễn và một cô gái trẻ tên là Sử Ngọc, họ tình cờ gặp nhau và sát cánh cùng nhau chống lại những quái vật gọi là Địa Hống và âm mưu phía sau đó của Đại tướng quân nhằm thống trị toàn bộ Vương Quốc Đất Nung.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Mộc Lan: Hoành Không Xuất Thế
  Tập 88 Phút
  3D

  Mộc Lan: Hoành Không Xuất Thế

  Mộc Lan: Hoành Không Xuất Thế

  HD 88 Phút

  Nội dung của Mộc Lan: Hoành Không Xuất Thế đã được chuyển thể lại, bối cảnh diễn ra vào thời Bắc Ngụy Trung Quốc. Mộc Lan giỏi võ từ nhỏ và mơ ước làm đại hiệp hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên cha của Mộc Lan bị thương và gia đình nhận được tin phải đi lính cống hiến cho đất nước, Mộc Lan từ bỏ ước mơ và tòng quân thay cha, sau đó ngộ ra chân lý thật sự thế nào là nghĩa hiệp vì dân vì nước.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tân Thần Bảng: Dương Tiễn
  Tập 128 Phút
  3D

  Tân Thần Bảng: Dương Tiễn

  Tân Thần Bảng: Dương Tiễn

  HD 128 Phút

  1500 năm sau cuộc chiến phong thần, hạo kiếp của tam giới lại đến, nguy cơ tứ phía. Dương Tiễn trung thành bảo vệ bảng, trong lúc chiến đấu đã để mù con mắt thứ ba, bị thiên đình ruồng bỏ. Dương Tiễn chán nản, bất ngờ phát hiện bảng phong thần quan hệ mật thiết với người Dương gia. Phong thần bảng, Dương gia cùng thiên hạ chúng sinh, Dương Tiễn sẽ lựa chọn thế nào?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Hiệp Can Nghĩa Đảm Thẩm Kiếm Tâm Phần 3
  Tập 12/12
  2D

  Hiệp Can Nghĩa Đảm Thẩm Kiếm Tâm Phần 3

  Hiệp Can Nghĩa Đảm Thẩm Kiếm Tâm Phần 3

  HD 12/12

  Thẩm Kiếm Tâm vốn là một bảo an của thôn Đạo Hương, tuy là một người bình thường nhưng lại ôm chí lớn trở thành đại hiệp giang hồ. Sau khi vào đại môn phái - Thuần Dương cung, anh trời xui đất khiến mà lĩnh ngộ tuyệt học của Thuần Dương cung, nhưng bản thân lại không hề hay biết. Vì vậy, Thẩm Kiếm Tâm quyết chí nhập giang hồ, viết lên con đường của bản thân. Trên bước đường đại hiệp của mình, anh lần lượt phá tan âm mưu đen tối của Minh giáo, Hồng Y giáo, Đường môn, cứu giúp những người trong hoàn cảnh khó khăn, rụng tóc, hỏa hoạn, cướp giật,...

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tuyệt Thế Võ Thần Phần 4
  Tập 60/60
  2D

  Tuyệt Thế Võ Thần Phần 4

  Tuyệt Thế Võ Thần Phần 4

  HD 60/60

  Cửu Tiêu đại lục, người trong tông môn giết lẫn nhau, lấy võ đạo làm đầu, kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu, cường giả tức giận, máu chảy thành sông. Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động đến thì dời núi lấp biển, phơi thây trăm vạn. Một đời cường giả Lâm Phong, nghịch thiên xuất thế, đến kinh thế truyền thừa, tu võ đạo, đạp Cửu Tiêu, phá thiên địa, ngạo thương khung.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thời Gian Tù Đồ
  Tập 24/24
  3D

  Thời Gian Tù Đồ

  Thời Gian Tù Đồ

  HD 24/24

  Năm 2060, để giải quyết các cuộc khủng hoảng siêu nhiên khác nhau, tổ chức thế giới đã lựa chọn những đặc vụ ưu tú từ khắp nơi trên thế giới để thành lập một văn phòng xử lý khủng hoảng. Tình huống nguy hiểm đã chọn ra những người ưu tú nhất để thành lập một đội át chủ bài, đặt tên là Mị Ảnh.

  Studio: Đang Cập Nhật