Movie - OVA | Hoạt Hình TQ
 • Nhất Nhân Chi Hạ: Tú Thiết Trọng Hiện
  Tập 70 Phút
  2D

  Nhất Nhân Chi Hạ: Tú Thiết Trọng Hiện

  Nhất Nhân Chi Hạ: Tú Thiết Trọng Hiện

  HD 70 Phút

  Trương Sở Lam và Phùng Bảo Bảo được công ty Đâu Cũng Được phái đi làm 1 nhiệm vụ đặc biệt, hộ tống 1 bảo đao cổ Điệt Hoàn đến biên giới, hoàn thành ước định mấy chục năm với nhà Ishikawa Doanh quốc. 2 người sẽ phải đối mặt với đồng đội xa lạ, hoàn cảnh ác liệt của mùa đông phía Bắc và cả cường địch lúc nào cũng chăm chăm cướp đao. 1 trận chiến bảo vệ Điệt Hoàn ở nhà Ishikawa sắp bắt đầu.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Họa Giang Hồ: Thiên Cang
  Tập 101 Phút
  3D

  Họa Giang Hồ: Thiên Cang

  Họa Giang Hồ: Thiên Cang

  HD 101 Phút

  Quốc sư Đại Đường, thủ lĩnh tối cao của tổ chức sát thủ Bất Lương Nhân do Hoàng đế trực tiếp quản lý - Viên Thiên Cang, đột nhiên dâng tấu lên Võ hoàng xin từ quan. Viên Thiên Cang mất đi phương hướng cuộc đời đã đến An Lạc Các - một nơi phong trần ở Trường An theo sự chỉ dẫn ghi trong túi gấm mà chí cốt Lý Thuần Phong để lại. Kế đó, hết thảy những chuyện sắp xảy ra, sự xuất hiện của những người tìm kiếm tự do, tìm kiếm sự bất tử, tìm kiếm quyền lực đều sẽ góp phần mở ra một chương mới trong cuộc hành trình của nhân vật huyền thoại này.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đấu La Đại Lục Movie: Song Thần Chi Chiến
  Tập 123 Phút
  3D

  Đấu La Đại Lục Movie: Song Thần Chi Chiến

  Đấu La Đại Lục Movie: Song Thần Chi Chiến

  HD 123 Phút

  Mở đầu câu chuyện xuất hiện một nam nhân tên Đường Tam bị Đường Môn truy sát, là tông môn nổi tiếng với các loại cơ quan ám khí nhất là "Phật nộ đường liên". Thân là thiên tài ngàn năm có một nhưng vì chỉ có thân phận ngoại môn đồ. Vì chứng minh hắn chưa bao giờ quên cội nguồn nên Đường Tam đã tự sát, không ngờ hắn lại xuyên không trọng sinh vào một đứa trẻ cùng tên trên một nơi kỳ lạ gọi là Đấu La đại lục. Người trên Đấu La đại lục, vũ hồn sẽ Giác Tỉnh lúc sáu tuổi, Vũ hồn chia làm hai loại lớn, một loại là khí vũ hồn, một loại là thú vũ hồn. Đấu La Đại Lục là câu chuyện về quá trình trưởng thành của Đường Tam tại Đại Lục Đấu La, cùng tình cảm từ thuở thanh mai trúc mã với "đại tỷ" Tiểu Vũ đầy bí ẩn, giữa tình thân gia đình, tình thầy trò với Đại sư, giữa các đồng đội trong đội ngũ Sử Lai Khắc, cùng học hỏi lẫn nhau cùng sát cách chiến đấu trong những trận chiến sinh tử cận kề.Đẳng cấp hồn sư: Hồn Sĩ (Cấp 1 - Cấp 10) - Hồn Sư (Cấp 11 - Cấp 20) - Đại Hồn Sư (Cấp 21 - Cấp 30) - Hồn Tôn (Cấp 31 - Cấp 40) - Hồn Tông (Cấp 41 - Cấp 50) - Hồn Vương (Cấp 51 - Cấp 60) - Hồn Đế (Cấp 61 - Cấp 70) - Hồn Thánh (Cấp 71 - Cấp 80) - Hồn Đấu La (Cấp 81 - Cấp 90) - Phong Hào Đấu La (Cấp 91 - Cấp 100) - Thần (Trên Cấp 100). Trong Phong Hào Đấu La chia làm 4 đẳng cấp: Phổ Thông Phong Hào Đấu La (Cấp 91 - Cấp 94) - Đỉnh Phong Đấu La (Cấp 95 - Cấp 98) - {Tuyệt Thế Đấu La - Bán Thần} (Cấp 99 - Cấp 100).Phẩm chất Hồn Hoàn: Mười năm (Màu trắng) - Trăm năm (Màu vàng) - Nghìn năm (Màu tím) - Vạn năm (Màu đen) - Mười vạn năm (Màu đỏ) - Trăm vạn năm (Màu vàng kim) - Thần cấp (Tùy vào thần vị thần cấp mà màu sắc Hồn Hoàn khác nhau).

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Trường An Ba Vạn Dặm
  Tập 168 Phút
  3D

  Trường An Ba Vạn Dặm

  Trường An Ba Vạn Dặm

  HD 168 Phút

  Một dòng thơ, một nhóm người, đằng sau những con chữ là những mảnh đời sống động, những người bạn ta quen mà chưa gặp bao giờ. Đêm đi rồi sáng, cố nhân qua đi, nhưng vinh quang không bao giờ phai. Khi ấy, trăng đời Đường cũng được bạn cùng ta chia sẻ, trăng sáng mãi.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung
  Tập 67 Phút
  3D

  Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung

  Phong Khởi Lạc Dương: Song Tử Truy Hung

  HD 67 Phút

  Thời kỳ Võ Chu, Võ Tắc Thiên phát triển rộng chế độ khoa cử nghiêm khắc mà ảnh hướng đến lợi ích của các thế gia truyền thống. Họ chuẩn bị ngăn cản Võ Tắc Thiên lên ngôi. Chính trong bối cảnh vậy, nhân vật chính Bùi Khôn đến với thần đô Lạc Dương và bị cuốn vào âm mưu của Xuân Thu Đạo. Cuối cùng chàng lại bất ngờ phá vỡ âm mưu lớn này.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Hầu Vương
  Tập 97 Phút
  3D

  Hầu Vương

  Hầu Vương

  HD 97 Phút

  Phim lấy cảm hứng từ một câu chuyện sử thi của Trung Quốc, được dịch thành một bộ phim hài hành động, Khỉ và Cây gậy chiến đấu ma thuật của mình chiến đấu với quỷ, rồng, thần và kẻ thù lớn nhất trong tất cả chính là bản ngã của Khỉ.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Biển Sâu
  Tập 113 Phút
  3D

  Biển Sâu

  Biển Sâu

  HD 113 Phút

  Sống như người tàng hình trong gia đình mới của bố, cô bé Sâm Tú đuổi theo tinh linh biển để đi tìm mẹ ruột. Trong quá trình ấy, Sâm Tú gặp gỡ nhân viên của quán cơm Thâm Hải. Ông chủ "Nam Hà" hứa sẽ dẫn Sâm Tú tìm mẹ nếu cô giúp đỡ quán cơm của "chú". Liệu lời hứa ấy có được thực hiện? Ai mới là "người tàng hình" chân chính? Dưới biển sâu là mộng xưa khó tỉnh, hay người xưa khó về?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tây Hành Kỷ: Ám Ảnh Ma Thành
  Tập 76 Phút
  3D

  Tây Hành Kỷ: Ám Ảnh Ma Thành

  Tây Hành Kỷ: Ám Ảnh Ma Thành

  HD 76 Phút

  Chủ nhân của Ám Ảnh ma thành vì muốn khống chế Đường Tam Tạng để đoạt ngọn lửa vĩnh hằng, sử dụng năng lực thoả mãn tất cả dục vọng của ma thành để dụ tâm ma của Đường Tam Tạng ra. Sau cùng, Đường Tam Tạng vượt qua tâm ma, lần nữa thức tỉnh, ông cùng các đồ đệ đánh bại Ma Anh, phá bỏ ma thành đã gieo hoạ một phương này, lần nữa bước trên con đường cứu vớt chúng sinh thiên hạ.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vương Quốc Đất Nung
  Tập 112 Phút
  3D

  Vương Quốc Đất Nung

  Vương Quốc Đất Nung

  HD 112 Phút

  Phim nói về một chiến binh đất nung tên là Mông Viễn và một cô gái trẻ tên là Sử Ngọc, họ tình cờ gặp nhau và sát cánh cùng nhau chống lại những quái vật gọi là Địa Hống và âm mưu phía sau đó của Đại tướng quân nhằm thống trị toàn bộ Vương Quốc Đất Nung.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Mộc Lan: Hoành Không Xuất Thế
  Tập 88 Phút
  3D

  Mộc Lan: Hoành Không Xuất Thế

  Mộc Lan: Hoành Không Xuất Thế

  HD 88 Phút

  Nội dung của Mộc Lan: Hoành Không Xuất Thế đã được chuyển thể lại, bối cảnh diễn ra vào thời Bắc Ngụy Trung Quốc. Mộc Lan giỏi võ từ nhỏ và mơ ước làm đại hiệp hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên cha của Mộc Lan bị thương và gia đình nhận được tin phải đi lính cống hiến cho đất nước, Mộc Lan từ bỏ ước mơ và tòng quân thay cha, sau đó ngộ ra chân lý thật sự thế nào là nghĩa hiệp vì dân vì nước.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tân Thần Bảng: Dương Tiễn
  Tập 128 Phút
  3D

  Tân Thần Bảng: Dương Tiễn

  Tân Thần Bảng: Dương Tiễn

  HD 128 Phút

  1500 năm sau cuộc chiến phong thần, hạo kiếp của tam giới lại đến, nguy cơ tứ phía. Dương Tiễn trung thành bảo vệ bảng, trong lúc chiến đấu đã để mù con mắt thứ ba, bị thiên đình ruồng bỏ. Dương Tiễn chán nản, bất ngờ phát hiện bảng phong thần quan hệ mật thiết với người Dương gia. Phong thần bảng, Dương gia cùng thiên hạ chúng sinh, Dương Tiễn sẽ lựa chọn thế nào?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tây Hành Kỷ: Cùng Kỳ Địa Động
  Tập 77 Phút
  3D

  Tây Hành Kỷ: Cùng Kỳ Địa Động

  Tây Hành Kỷ: Cùng Kỳ Địa Động

  HD 77 Phút

  Tiểu đội Tây Hành đánh quái siêu ngầu, Đường Tam Tạng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tịnh luân phiên xuất kích, ma quân trăm mắt, nhện tinh, bạch xà liên thủ ứng chiến! Mỗi người đều có một thân hai mặt? Rốt cuộc là thật hay gia? Ai có thể giữ vững bản tâm không đổi?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tây Hành Kỷ: Tái Kiến Ngộ Không
  Tập 66 Phút
  3D

  Tây Hành Kỷ: Tái Kiến Ngộ Không

  Tây Hành Kỷ: Tái Kiến Ngộ Không

  HD 66 Phút

  Hành trình của Tôn Ngộ Không phá vỡ thành kiến về chính nghĩa giữa thần và yêu. Trong lòng còn có chính nghĩa, mệnh ta tề thiên. Đón xem cuộc chiến giữa Tề Thiên đại thánh Tôn Ngộ Không và Tam Nhãn thần tướng Dương Tiễn sẽ diễn ra như thế nào, ai sẽ chiến thắng?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Hùng Sư Thiếu Niên
  Tập 104 Phút
  3D

  Hùng Sư Thiếu Niên

  Hùng Sư Thiếu Niên

  HD 104 Phút

  Những đứa trẻ tỉnh nhỏ, chân chất, quê mùa, khát khao thực hiện ước mơ múa Lân của mình. Từ những đứa trẻ đơn thuần, đã trở nên mạnh mẽ, tập luyện cần cù, từng bước chạm đến ước mơ phía trước. Khi vừa đưa một ngón chân chạm đến, vô tình con sóng mang tên "mưu sinh" ập đến, đưa đẩy chúng đến với "dòng đời", buộc chúng chọn lựa giữa ước mơ và kiếm sống.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Gối Đao Lên Hát Chi Trần Thế Hành
  Tập 101 Phút
  2D

  Gối Đao Lên Hát Chi Trần Thế Hành

  Gối Đao Lên Hát Chi Trần Thế Hành

  HD 101 Phút

  Phim xoay quanh cuộc tranh đấu đầy sóng gió giữa nhiều môn phái võ lâm ở Lâm Thanh, Sơn Đông. Nhân vật chính La Thông - thiếu gia của Tào Bang, bị cuốn vào một âm mưu nhằm chống lại Tào Bang, một Tào Bang sắp đối mặt với sự diệt vong, cùng với sự truy sát của nhiều môn phái trên giang hồ. La Thông dưới sự giúp đỡ của Hồng Nương - thanh mai trúc mã thuở nhỏ của mình, Giang Uyên - một bậc thầy về kiến trúc và Long Thuận - một nghĩa sĩ lỗ mãng, từng bước tiếp cận sự thật. Mỗi một người đều mang trong mình một tín ngưỡng và sự kiên trì riêng, cũng từ đó mà từng hồi chiến sôi nổi và đẫm máu liên tiếp diễn ra.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Liệt Dương Thiên Đạo Phần 2
  Tập 68 Phút
  3D

  Liệt Dương Thiên Đạo Phần 2

  Liệt Dương Thiên Đạo Phần 2

  HD 68 Phút

  Nội dung xoay quanh nhân vật Tôn Ngộ Không. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc chiến giữa Đại Thánh và tướng quân Phan Chấn của thiên đình, khiến hai bên đều xảy ra thương vong. Đúng lúc này thì thượng tiên Lão Đỗ tới và xin Phan Chấn rút binh. Mặc dù tài giỏi, quả quyết nhưng tính cách Ngộ Không hiếu thắng, bồng bột nên được Lão Đỗ gửi đến trần gian để tu luyện. Liệu khi Đại Thánh giáng trần, mọi chyện sẽ ra sao?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Liệt Dương Thiên Đạo Phần 1
  Tập 78 Phút
  3D

  Liệt Dương Thiên Đạo Phần 1

  Liệt Dương Thiên Đạo Phần 1

  HD 78 Phút

  Nội dung xoay quanh nhân vật Tôn Ngộ Không. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc chiến giữa Đại Thánh và tướng quân Phan Chấn của thiên đình, khiến hai bên đều xảy ra thương vong. Đúng lúc này thì thượng tiên Lão Đỗ tới và xin Phan Chấn rút binh. Mặc dù tài giỏi, quả quyết nhưng tính cách Ngộ Không hiếu thắng, bồng bột nên được Lão Đỗ gửi đến trần gian để tu luyện. Liệu khi Đại Thánh giáng trần, mọi chyện sẽ ra sao?

  Studio: Đang Cập Nhật