ads
Hoạt Hình Mới Cập Nhật | Hoạt Hình TQ
 • Già Thiên
  Tập 46/52
  3D

  Già Thiên

  Già Thiên

  HD 46/52

  Một chàng trai thành đạt được bạn bè yêu quý. Trong một lần họp mặt cùng nhóm bạn, một sự cố huyền ảo đã xảy ra và đưa cả nhóm bạn quay trở về thời cổ đại, thời kỳ tồn tại của những vị thần. Nơi đó, mọi mâu thuẫn chỉ có thể giải quyết bằng sức mạnh…Có tồn tại thế giới thần tiên này ư? Có phải đây chỉ là những truyền thuyết hay sự tích ? Những gì nhìn thấy là sự thật hay là ảo mộng.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Độc Bộ Vạn Cổ
  Tập 46/196
  3D

  Độc Bộ Vạn Cổ

  Độc Bộ Vạn Cổ

  HD 46/196

  Lịch Chiếu Phim: Thứ 3 | Thứ 6

  Dạ Phong, một thiên tài Đan đạo, bị người khác ám toán và xuyên không tới 500 năm sau. Dạ Phong không chỉ mang trong mình năng lực phi thường mà còn nhiệt huyết và lòng ham muốn báo thù mạnh mẽ. Sau khi xuyên không, Dạ Phong không để mất thời gian và ngay lập tức bước vào con đường tu luyện. Cuộc hành trình của hắn là một sự kết hợp giữa việc tu luyện để tiến bộ và thám hiểm các câu đố của thiên đạo. Hắn sử dụng tài năng và sự cố gắng không ngừng nghỉ để vươn lên và trở thành một trong những người mạnh nhất cửu châu, đồng thời tạo nên truyền kỳ về tà đế với sự nhiệt huyết bất tận.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thánh Tổ
  Tập 7/26
  3D

  Thánh Tổ

  Thánh Tổ

  HD 7/26

  Thiếu niên La Liệt vô tình xuyên không đến dị giới, phải dùng thân phận của người khác để tiếp tục sống. Nơi dị giới loạn lạc, bao nhiêu thế lực lớn nhỏ bủa vây, La Liệt dốc sức tu luyện, dựa vào tài năng và phẩm chất của mình có được sức mạnh thần bí, trừ yêu diệt ma, cứu giúp mọi người. Sau muôn trùng khó khăn, hắn đột phá cực hạn của bản thân, thẳng tiến về phía trước, bước trên con đường anh hùng, được người người ca tụng.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Linh Kiếm Tôn
  Tập 465/560
  3D

  Linh Kiếm Tôn

  Linh Kiếm Tôn

  HD 465/560

  Phim được cập nhật vào Thứ 3,Thứ 6, hàng tuần

   

  Cường giả bị tập kích, phản lão hoàn đồng, trở thành thiếu chủ phế vật. Kẻ thù từ đời trước kiếp này, quyết không bỏ qua. Sai lầm kiếp trước, kiếp này quyết tâm bù đắp. Linh Kiếm trường khiếu, thiên địa tam giới, ngã vi chí tôn.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vạn Giới Độc Tôn
  Tập 212/274
  3D

  Vạn Giới Độc Tôn

  Vạn Giới Độc Tôn

  HD 212/274

  Phim được cập nhật vào Thứ 3,Thứ 7, hàng tuần

   

  Phim xoay quanh nhân vật chính tên là Lâm Phong, vào lúc ngưng tụ vũ hồn thì bỗng nhiên vị hôn thê Cơ Mạn Yêu đã nhân lúc cướp lấy vũ hồn của hắn. Ngay sau khi bị chính vị hôn thê của mình tập kích, ý thức của Lâm Phong đã rơi vào 1 nơi tên là Táng Thần Chi Địa, cô gái ở nơi này nói cho Lâm Phong biết rằng hắn có thể luyện hóa hết những tàn hồn của  các vị thần bị nhốt ở đây rồi từ đó có được sức mạnh và ý thức của họ. Cuộc hành trình của nhân vật chính bắt đầu từ đây.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đan Đạo Chí Tôn
  Tập 23/?
  3D

  Đan Đạo Chí Tôn

  Đan Đạo Chí Tôn

  HD 23/?

  Lịch Chiếu Phim: Thứ 3 và Thứ 6 Lửa thần thiêu đốt, nhập thể hồi sinh, nhưng lại bị truy sát đủ đường. Để sống, hắn không ngừng tranh đấu với trời đất, với con người và với đủ loại yêu ma quỷ quái tàn ác, nghịch chuyển vận mệnh, tung hoành dị giới.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Luyện Khí Mười Vạn Năm
  Tập 111/160
  3D

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  Luyện Khí Mười Vạn Năm

  HD 111/160

  Phim được cập nhật vào Thứ 7, hàng tuần

  Mười vạn năm trước Thiên Lam Tông vang dội giới tu chân, đệ tử trong tông đều là những đứa con của trời, đánh đâu thắng đó. Chỉ có khai sơn đệ tử Từ Dương vẫn luôn ở Luyện Khí Kỳ, để đột phá tu vi sớm ngày phi thăng, Từ Dương bế quan vạn năm. Ai ngờ trong thời gian bế quan giới tu chân đã xuống dốc, Thiên Lam Tông cũng chỉ còn vài ba đệ tử, thấy sắp phải đối mặt với diệt tông, Từ Dương đánh bại cường địch, thề sẽ dẫn dắt Thiên Lam Tông quay về đỉnh cao.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thần Long Tinh Chủ
  Tập 15/48
  3D

  Thần Long Tinh Chủ

  Thần Long Tinh Chủ

  HD 15/48

  Cô Tranh Phong vốn là Thần Long bảo vệ Thần Long Tinh, sau một trận chiến ác liệt với kẻ địch, anh chìm vào giấc ngủ sâu. Ngàn năm sau anh tỉnh lại, mọi thứ đã thay đổi, Thần Long Tinh biến mất, Thần Long là anh cũng trở thành ác long trong miệng người đời. Còn nữa, kho báu của anh đâu rồi? Thế là, Cô Tranh Phong hóa thân thành đạo sư Học viên Long Vương, dẫn dắt khoa Đồ Long, điều tra rõ nguồn cơn mọi chuyện.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Võ Thần Chúa Tể
  Tập 415/496
  3D

  Võ Thần Chúa Tể

  Võ Thần Chúa Tể

  HD 415/496

  Phim được cập nhật vào Thứ 3,Chủ Nhật hàng tuần

   

  Thiên Vũ đại lục nhất đại truyền kỳ Tần Trần, bởi vì bạn tốt phản bội bất ngờ ngã xuống Võ Vực. 300 năm sau, hắn chuyển sinh ở một cái nhận hết ức hiếp vương phủ con riêng trên người, lợi dụng kiếp trước trình độ, ngưng thần công, luyện thần đan, đi ngược lên trời, quật khởi mạnh mẽ, từ đây bước lên một đoạn khiếp sợ đại lục kinh thế lữ trình.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Thôn Phệ Tinh Không
  Tập 108/130
  3D

  Thôn Phệ Tinh Không

  Thôn Phệ Tinh Không

  HD 108/130

  Phim được cập nhật vào Thứ 4, hàng tuần

  Phim xoay quanh về nam nhân vật chính là La Phong, bản thân anh luôn muốn cố gắng trở thành 1 võ giả trong thế giới hiện đại tương lai đầy lạ lẫm. Mở đầu bộ phim là một loạt câu chuyện hấp dẫn liên quan đến chàng trai này, trong cuộc hành trình của mình anh luôn phải đối đầu với những thử thách khác nhau. Nỗ lực, khát khao, là một người có tình có nghĩa. La Phong luôn hành động những gì mà anh cho là đúng. Chính vì vậy mà anh luôn được những người bạn của mình ủng hộ, cuộc hành trình trong vũ trụ tinh không của La Phong sẽ thế nào đây?

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Đại Vũ Trụ Thời Đại
  Tập 7/12
  3D

  Đại Vũ Trụ Thời Đại

  Đại Vũ Trụ Thời Đại

  HD 7/12

  Sự xuất hiện của các mảnh sao neutron trong vũ trụ bao la. Hắc Tinh lực lượng đặc biệt do Diêu Nguyên đứng đầu, mục tiêu cứu lấy nhân loại, đưa mọi người đi xa khỏi trái đất và tìm một ngôi nhà mới trong vũ trụ. Trong quá trình này, Diêu Nguyên và những người khác đã biết về sự tồn tại của các nền văn minh vũ trụ tiên tiến hơn, họ nhận ra sự thật rằng, vũ trụ không phải là thiên đường, mà là một cõi vô danh đầy bóng tối nguy hiểm, chết chóc và kinh hoàng.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Cửu Thiên Huyền Đế Quyết
  Tập 225/300
  3D

  Cửu Thiên Huyền Đế Quyết

  Cửu Thiên Huyền Đế Quyết

  HD 225/300

  Phim được cập nhật vào Thứ 2,Thứ 6, hàng tuần

   

  Tương truyền Huyền Đế tạo ra Cửu Thiên Huyền Đế Quyết, trở thành võ đạo Nguyên Đầu. Hậu thế của võ đạo bắt nguồn từ đó. Cố lão tương truyền, người của Đắc Cửu Thiên Huyền Đế Quyết trở thành vị Huyền Đế thứ hai. Đương thời Nhân tộc, Thiên Yêu tộc, Cửu Dương Bá Đao tộc hình thành 3 thế lực đối địch nhau. Các chủng tộc nhỏ phải phụ thuộc vào ba chủng tộc lớn để tồn tại. Nhưng, nhân tộc hoàng kim Võ Thần Thôi lão, thế gian thịnh truyền, đa tắc thập niên bát tài, thiếu tắc tam niên ngũ tải, tựu hội lão thế. Cho nên, giới huyền võ yên bình, ám triều thông động.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Độc Bộ Tiêu Dao
  Tập 394/480
  3D

  Độc Bộ Tiêu Dao

  Độc Bộ Tiêu Dao

  HD 394/480

  Phim được cập nhật vào Thứ 2,Thứ 5, hàng tuần

   

  Lưu luyến hồng trần không cầu thành tiên, không màng thành phật. Chỉ cầu thế gian phồn hoa, ta và nàng đều an yên. Nhưng nếu thiên địa bất nhân, thần phật tham lam, ta chỉ có thể rút kiếm chém sạch thiên hạ, độc bộ - tiêu dao.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vô Thượng Thần Đế
  Tập 356/464
  3D

  Vô Thượng Thần Đế

  Vô Thượng Thần Đế

  HD 356/464

  Phim được cập nhật vào Thứ 2,Thứ 6, hàng tuần

   

  Tiên Vương Mục Vân bởi vì nắm giữ Tru Tiên Đồ mà bị kẻ khác ám toán, tàn hồn ngủ say vạn năm sau, thức tỉnh ở trên người "Phế vật Mục Vân" tại Nam Vân đế quốc Thiên Vận đại lục. Mục Vân mới tỉnh, đã nhận phải sự xem thường của đám học trò, sự khinh rẻ của gia tộc. Nhưng Mục Vân đã dễ dàng hóa giải các thử thách, đồng thời còn khiến nhiều người phải bất ngờ về khả năng của bản thân. Tiếp tục hành trình tu luyện, Mục Vân đã thề phải khuấy đảo thiên địa, trở về đỉnh cao. "Một đời này, ta nhất định phải thống trị vạn giới, phá vỡ trời cao!".

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Kiếm Vực Phong Vân
  Tập 128/196
  3D

  Kiếm Vực Phong Vân

  Kiếm Vực Phong Vân

  HD 128/196

  Trên Kiếm vực đại lục xa xưa, có mười thanh kiếm thần và năm đại gia tộc, Lữ Dương hậu duệ của Lữ gia một trong năm đại gia tộc trong thời khắc chạy trốn truy sát đã thức tỉnh "Đào Thần kiếm". Để tránh khỏi truy sát, hắn đã giấu tài, khắc khổ tu luyện, báo thù cho mẹ, thăm dò chân tướng, hoà giải tranh đấu giữ các đại gia tộc, cuối cùng xưng bá thiên hạ thập kiếm, vấn đỉnh ngôi báu kiếm vực đại lục.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vạn Giới Tiên Tung
  Tập 428/464
  3D

  Vạn Giới Tiên Tung

  Vạn Giới Tiên Tung

  HD 428/464

  Phim được cập nhật vào Thứ 2,Thứ 5, hàng tuần

   

  Những năm đầu Đại Chu, vốn là thần tông hộ quốc cho triều Thương, Thiên Nguyên thần tông bị ngũ đại thần tông khác vây quét, tông chủ Đế Tuyệt của Thiên Nguyên thần tông vũ hóa thành tiên, Diệp Tinh Vân nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy, tiếp chưởng Thiên Nguyên thần tông. Diệp Tinh Vân vốn là hoàng tử còn sống sót của Đại Thương quốc, vì báo mối thù tông tộc bị diệt, Diệp Tinh Vân bước lên con đường phục quốc. Phong Thần chi chiến vừa mới kết thúc, từng nhóm tiên thần biến mất không còn tăm tích, mãng hoang trong rừng các loại yêu thú sơn tinh ẩn hiện, đạo phỉ giặc cướp thành đàn, mà mỗi một nhà trong thành thị đều là thế gia san sát nhau. Mục tiêu đầu tiên của Diệp Tinh Vân là xâm nhập vào Thanh Vũ thế gia, hóa thân làm một người thường trong Thanh Vũ thế gia, người này cũng vừa vặn là nhi tử bị thất lạc bên ngoài của Tề Vương. Diệp Tinh Vân được Tề Vương xem như nhi tử đã mất tích của mình, nghênh đón vào trong Tề Vương phủ. Làm nhi tử vừa trở về của Tề Vương, đồng thời lại thân là tông chủ của Thiên Nguyên thần tông, Diệp Tinh Vân nhanh chóng trở thành người có quyền lực khuynh triều, mà đến lúc này, các hoàng tử tranh đoạt đế vị vừa mới mở màn, Diệp Tinh Vân sẽ làm thế nào để vượt qua mọi thử thách trên con đường phục quốc?<br/>Cấp bậc tu luyện: Nhất Trọng Thiên đến Tam Trọng Thiên là học đồ võ đạo, Tứ Trọng Thiên đến Lục Trọng Thiên là cao thủ võ đạo, từ Thất Trọng Thiên là tông sư võ đạo, lên Cửu Trọng Thiên chính là bán tiên, nhưng mỗi Trọng Thiên cũng có khoảng cách, sơ cấp, trung cấp, đỉnh phong.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Nghịch Thiên Chí Tôn
  Tập 279/380
  3D

  Nghịch Thiên Chí Tôn

  Nghịch Thiên Chí Tôn

  HD 279/380

  Phim được cập nhật vào Thứ 2,Thứ 6, hàng tuần

   

  Ngày xưa uy chấn chư thiên Thần Vực, vạn thế luân hồi sau thảm tao diệt môn. Tàn khốc nguyền rủa, vạn thế cừu hận, Đàm Vân lập chí, không còn trầm luân. Vì tình cảm chân thành, thân nhân, từ đây từng bước một giẫm lên cừu nhân thi thể siêu việt đỉnh phong. Nghịch thiên sát lục, tung hoành vạn giới, duy ta chí tôn.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vạn Cổ Cuồng Đế
  Tập 10/20
  3D

  Vạn Cổ Cuồng Đế

  Vạn Cổ Cuồng Đế

  HD 10/20

  Tỉnh thì cầm kiếm sát phạt, say thì gối vào lòng mỹ nhân. Một đời cuồng đế, nghịch thiên sống lại. Sinh ra từ Thạch Dương trấn nhỏ bé, đánh bại biết bao kỳ tài hiếm có, càn quét khắp chốn thiên hạ, trở thành Vạn Cổ Cuồng Đế. Sở Cuồng Sinh vung kiếm trảm tiền duyên, nghịch chiến anh hào, danh chấn thiên hạ, đi lên đỉnh cao, bước vào thiên đạo, vươn lên thành thần, ngàn vạn lĩnh vực, chúa tể là ta.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Vạn Cổ Thần Thoại
  Tập 164/?
  3D

  Vạn Cổ Thần Thoại

  Vạn Cổ Thần Thoại

  HD 164/?

  Phim được cập nhật vào Thứ 2,Thứ 5, hàng tuần

   

  Từ một thời đại mạt pháp linh khí khô cạn đi tới thế giới võ đạo hưng thịnh, linh chủng quỷ dị chết chóc, cục diện nguy cơ tứ phía, khiến cho kẻ đang ở dưới đáy vực sâu như Vương Hạo không biết phải làm sao.

  Studio: Đang Cập Nhật

 • Tiên Nghịch
  Tập 25/76
  3D

  Tiên Nghịch

  Tiên Nghịch

  HD 25/76

  Phim kể về cuộc hành trình của Vương Lâm, một thiếu niên bình thường trở thành một trong những tu sĩ mạnh nhất trong thế giới tiên hiệp. Là một thiếu niên may mắn, bị cuốn vào thế giới tu tiên của nước Triệu. Ban đầu, hắn thiếu linh căn và không có tri thức về thế giới này. Tuy nhiên, một hiểu lầm tai hại và một khối thiết tinh bí ẩn đã thay đổi cuộc đời của Vương Lâm mãi mãi. Hắn nhận được một "hạt châu thần bí", sự hỗ trợ quý báu trong việc trở thành một tu sĩ mạnh mẽ. Con đường tu tiên của Vương Lâm không hề dễ dàng. Hắn phải đối mặt với những thử thách đầy khó khăn và hiểm nguy, chiến đấu với các thế lực tà ác và khám phá những bí ẩn sâu thẳm về thế giới tiên hiệp. Cuộc hành trình này không chỉ là về sức mạnh, mà còn về sự trưởng thành, trí tuệ và lòng dũng cảm trong trái tim của Vương Lâm.

  Studio: Đang Cập Nhật